ชื่อหนังสือ: หนังสือคู่มือนวัตกรรมการเลี้ยงสัตว์น้ำระบบปิดเพื่อการผลิตสัตว์น้ำแบบปลอดภัยและคุณภาพสูง

สาระสังเขป: หนังสือคู่มือนี้รวบรวมความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมการเลี้ยงสัตว์น้ำระบบปิดน้ำหมุนเวียน และระบบไบโอฟลอค โดยนวัตกรรมการเลี้ยงนี้จะช่วยให้ผู้เลี้ยงปลาควบคุมหรือคาดการณ์ปริมาณและคุณภาพผลผลิตได้ดีกว่าการเลี้ยงแบบเดิมในบ่อดิน

บรรณานุกรม: นิวุฒิ หวังชัย, ทิพสุคนธ์ พิมพ์พิมล และบัญชา ทองมี (ม.ป.ป.). หนังสือคู่มือนวัตกรรมการเลี้ยงสัตว์น้ำระบบปิดเพื่อการผลิตสัตว์น้ำแบบปลอดภัยและคุณภาพสูง. คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ มหาวิทยาลัยแม่โจ้.

แหล่งที่มา: คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ มหาวิทยาลัยแม่โจ้.