Thu. May 2nd, 2024

สำนักหอสมุดและสารสนเทศ สถาบันการเรียนรู้เพื่อปวงชน

เมื่อวันเสาร์ที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๑.๐๐ น. อาจารย์ประเสริฐ โต๊ะเหม ผู้อำนวยการสำนักหอสมุดและสารสนเทศ และทีมงานสำนักหอสมุดฯ กล่าวต้อนรับนักศึกษาและอาจารย์จาก ศรช. บ้านเขาดิน และ ศรช. ผู้ใหญ่วิบูลย์ เข็มเฉลิม และพาเยี่ยมชมอาคารหอสมุด วิบูลย์ เข็มเฉลิม โดยให้ความรู้มุมนิทรรศการต่าง ๆ มุมให้บริการหนังสือ วารสาร คอมพิวเตอร์ และมุมอ่านหนังสือ  จากนั้นสาธิตการใช้งานระบบ Hibrary  เพื่อความรู้ความเข้าใจในการใช้แอปพลิเคชัน การรับบริการห้องสมุดออนไลน์ การสมัครสมาชิก การยืมหนังสือ การอ่านหนังสือ และการคืนหนังสือ และเพื่อให้นักศึกษา และอาจารย์สามารถใช้บริการห้องสมุดดิจิทัล ได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะอยู่พื้นที่เรียนรู้ใด เพียงแต่มีระบบสัญญาณอินเทอร์เน็ต ก็สามารถรับบริการตามที่สำนักหอสมุดและสารสนเทศสนับสนุนการเรียนรู้ให้

วิเชียร วชิรเสรีชัย (เรียบเรียงข่าว)

ชัยวัฒน์ มีศรีผ่อง (ถ่ายภาพ)