ชื่อหนังสือ  MBA…เรียนด้วยตนเอง

เนื้อหาโดยสังเขป       หนังสือเล่มนี้ มีเนื้อหาที่ครอบคลุม และเข้าใจได้ง่ายเกี่ยวกับแนวคิดทางการบริหารจัดการที่สำคัญ รวมทั้งกลยุทธ์ทางธุรกิจที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จ ซึ่งเป็นสิ่งเดียวกับที่จะได้เรียนรู้จากมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านการบริหารธุรกิจ ดังนั้น หนังสือเล่มนี้จึงเหมาะกับทุกคน และเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับผู้ประกอบวิชาชีพเฉพาะทางที่มีเวลาจำกัด โดยไม่ต้องใช้เวลาและเงิน เหมือนการเข้าศึกษาในระดับปริญญาโทด้านการบริหารธุรกิจ (MBA) ในมหาวิทยาลัยชั้นนำ

บรรณานุกรม       Steven Stralser. (2548). MBA…เรียนด้วยตนเอง. (ณัฐยา สินตระการผล, ผู้แปล). กรุงเทพฯ:เอ็กซเปอร์เน็ท.