ปฐมนิเทศนักศึกษา ระดับปริญญาตรี และปริญญาโท ปีการศึกษา 2564

เมื่อวันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565 เวลา 08.30 น. นายประเสริฐ โต๊ะเหม ผู้อำนวยการสำนักหอสมุดและสารสนเทศ พร้อมนายยศสันต์ ไชยสุภา และนายวิเชียร วชิรเสรีชัย เข้าร่วมปฐมนิเทศนักศึกษา ทั้งระดับปริญญาตรี และปริญญาโท ผ่านระบบออนไลน์ meet และแบบ on site โดยได้มีการแนะนำการให้บริการห้องสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ สถาบันการเรียนรู้เพื่อปวงชน โดยการเข้าร่วมงานปฏิบัติตามมาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

นิพล ทุ่มนุ่ม (ถ่ายภาพ)