ข่าวกิจกรรม สำนักหอสมุดและสารสนเทศ สถาบันการเรียนรู้เพื่อปวงชน

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. สำนักบัณฑิตศึกษา ได้ดำเนินการจัดสอบวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาโท สาขาวิชาการพัฒนาท้องถิ่นแบบบูรณาการ หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชินรัตน์ สมสืบ เป็นประธานสอบวิทยานิพนธ์

นักศึกษาปริญญาโทที่เข้าร่วมในการสอบครั้งนี้ จำนวน 4 คน ประกอบด้วย

1) คุณรมย์ธีรา น้อยประเสริฐ เรื่อง การเสริมสร้างภูมิปัญญาการย้อมผ้าจากเปลือกไม้ป่าชายเลน ตำบลคลองโคน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม

2) คุณเฉลิมศรี  อนุรักษ์ธรรม เรื่อง ส่งเสริมการเรียนรู้แผนสุขภาพ เพื่อปรับเปลี่ยนพฤติกรรมดูแลสุขภาพตนเองของลูกค้าร้านขายยา ตำบลแม่กลอง อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม

3) คุณชมพูนุท    แย้มสรวล เรื่อง การจัดกระบวนการเรียนรู้การท่องเที่ยวโดยชุมชน เทศบาลตำบลกระดังงา  อำเภอบางคนที  จังหวัดสมุทรสงคราม และ

4) จ่าโทโกเมศร์   ทองบุญชู เรื่อง การมีส่วนร่วมในการจัดการน้ำเพื่อการเกษตรบ้านไม้เสียบ  ตำบลเกาะขันธ์ อำเภอชะอวด  จังหวัดนครศรีธรรมราช

การนี้สำนักหอสมุดและสารสนเทศ ให้บริการสถานที่ในการจัดสอบวิทยานิพนธ์ อำนวยความสะดวกให้กับนักศึกษาที่เดินทางมาสอบ จัดตั้งระบบการเข้าสอบแบบออนไลน์ และควบคุมระบบการสอบวิทยานิพนธ์ในรูปแบบออนไลน์ ณ ชั้น ๒ ห้องเรียนออนไลน์ อาคารหอสมุดวิบูลย์ เข็มเฉลิม สถาบันการเรียนรู้เพื่อปวงชน

ทรงวุฒิ แสงใส (ถ่ายภาพ)