แผนการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2/2565

รุ่น 1/2563

สาขาวิชาการพัฒนาชีวิตและประกอบการชุมชน

วิชา การพัฒนาชุมชน

ชื่อเรื่อง :  แนวคิดและทฤษฎีการพัฒนาอันเนื่องมาจากพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

สาระสังเขป : หนังสือเล่มนี้รวบรวมความรู้เกี่ยวกับแนวคิดและทฤษฎีการพัฒนาอันเนื่องมาจากพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

บรรณานุกรม :  สุเมธ ตันติเวชกุล และคนอื่น. (2560). แนวคิดและทฤษฎีการพัฒนาอันเนื่องมาจากพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว. พิมพ์ครั้งที่ 5. กรุงเทพฯ : สำนักงาน กปร.

แหล่งที่มา : สำนักงาน กปร.

ชื่อเรื่อง :  กระบวนการและเทคนิควิธีการพัฒนาชุมชน

สาระสังเขป : ตำราเล่มนี้รวบรวมความรู้เกี่ยวกับกระบวนการและเทคนิควิธีการพัฒนาชุมชน

บรรณานุกรม :  ดำรงศักดิ์ แก้วเพ็ง. (2563). กระบวนการและเทคนิควิธีการพัฒนาชุมชน. สาขาวิชาสังคมศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ.

แหล่งที่มา : มหาวิทยาลัยทักษิณ