ชื่อหนังสือ: ฮาร์วาร์ด มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลก

สาระสังเขป: หนังสือเล่มนี้รวบรวมความรู้เกี่ยวกับวิธีคิด วิชาชีวิตที่ไม่มีในตำรา ที่ช่วยให้มีวิธีคิดและหลักในการใช้ชีวิตที่ไม่ได้สอนในตำรา แต่มาจากประสบการณ์

บรรณานุกรม: ชัญญพร จาวะลา (แปล). (2559). ฮาร์วาร์ด มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลก สอนวิธีคิด เล่มที่ 1 “วิชาชีวิตที่ไม่มีในตำรา”. นนทบุรี: บี มีเดีย กรุ๊ป.

จำนวน  1  เล่ม